Hạt Điều Tâm An

Công ty Tâm An

Hạt Điều Bình Dương

Hạt điều vỏ lụa

Ăn hạt điều đúng cách, hạt điều,
hạt điều nhân trắng
Địa chỉ: 87/31/7 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0902005414
Menu
SẢN PHẨM HOT
Giá: Liên hệ
Trọng lượng:
Giá: Liên hệ
Trọng lượng:
Giá: Liên hệ
Trọng lượng:
Giá: Liên hệ
Trọng lượng:
Giá: Liên hệ
Trọng lượng:
Giá: Liên hệ
Trọng lượng:
Giá: Liên hệ
Trọng lượng:
Giá: Liên hệ
Trọng lượng:
Giá: Liên hệ
Trọng lượng:
Ăn hạt điều đúng cách

Ăn hạt điều như thế nào là đúng cách?

Ăn hạt điều như thế nào là đúng cách?

 

 • - Không ăn lớp vỏ lụa của hạt điều. Nhiều người vẫn thích chọn hạt điều rang muối còn lớp vỏ lụa vì ăn ngon hơn. Lưu ý là hãy bóc lớp vỏ thật kỹ trước khi ăn. Thực chất lớp vỏ lụa này không hề gây nguy hiểm mà chỉ khiến cổ họng ta bị khó chịu. Vị của lớp vỏ lụa này khá đắng và chát. Nếu như chúng ta chọn loại hạt điều uy tín chất lượng thì sẽ không quá khó khăn trong việc bóc vỏ, chỉ cần vê một cách nhẹ nhàng là đã lột được hoàn toàn lớp vỏ lụa.

 

 • - Không nên ăn quá nhiều hạt điều cùng một lúc. Đừng ăn theo cơn thèm, khi nào thèm thì ăn rất nhiều điều đó không hề tốt. Khuyến khích một người bình thường nên ăn 15 hạt mỗi lần, một tuần ăn khoảng 2 – 3 lần.

 

 • - Không uống nước ngọt khi ăn hạt điều. Vị ngọt thay vào đó có thể uống nước lọc, nước trà, uống bia.

 

 • - Không ăn hạt điều đã bị đổi qua màu xanh cũng như bị nổi mốc do hết hạn. Người Việt mình thật ra hay có thói quen “tiếc của” nên cứ ăn đại. Không riêng gì hạt điều mà bất cứ loại hạt gì đã bị đổi màu thì tuyệt đối không ăn.

 

 • - Trước các bữa chính không nên ăn hạt điều đối với những người muốn tăng cân. Bởi vì hạt điều có khả năng gây no cực kỳ tốt. Việc ăn hạt điều trước bữa ăn chỉ nên áp dụng với những người đang ăn kiêng giảm cân.

 

Những ai không nên ăn hạt điều?

Có rất nhiều lợi ích được nhắc đến để trả lời cho câu hỏi “Hạt điều có tác dụng gì?” thế nhưng không phải ai cũng có thể ăn được hạt điều. Nhưng người bị mắc các bệnh sau đây không nên ăn hạt điều:

Người bị đau họng, khàn tiếng không nên ăn hạt điều

 

 • - Người bị viêm họng, sốt, khàn tiếng, các vấn đề về họng thì không nên ăn hạt điều. Axit béo trong hạt điều sẽ kích thích niêm mạc khiến tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn.
 •  
 • - Người bị suy thận tuyệt đối không được ăn hạt điều. Đặc biệt là những người bị suy thận tăng kali huyết bởi trong hạt điều có một lượng lớn kali.
 •  
 • - Trẻ em dưới hai tuổi chưa có răng thì không nên đưa hạt điều cho bé ngậm. Đặc điểm của trẻ là thích ngậm và thích nuốt. Trong khi đó hạt điều thì khá cứng nên có thể bé nuốt vào cổ họng. Chính vì vậy hãy say thật nhuyễn trước khi cho bé ăn.
 •  
 • - Hạt Điều có tốt cho bà bầu? Câu trả lời của tôi là rất tốt, nếu biết dùng đúng cách. Nhiều người mang thai rất nghiện hạt điều rang muối tuy nhiên nên hạn chế và ăn với lượng nhỏ. Vì nếu chiều bản thân quá mức sẽ gây béo phì vì hạt điều rất nhiều dinh dưỡng.

Nguồn: https://conduongdacsan.vn

Go Top
X

Tạo live chat facebook cho website

Bạn cần tư vấn ?